Ngày nay JRPG có đủ hình dạng và kích cỡ. Từ rất sớm, những sử thi nhập vai này đã được biết đến, dù tốt hơn hay tệ hơn, với độ dài hàng chục hoặc có thể hàng trăm giờ. Trong khi một số chắc chắn vẫn sống theo danh tiếng đó, chúng tôi cũng đã thấy rất nhiều tựa game tuân theo cùng phong cách chơi của JRPG, chỉ bị cắt bớt thành những trải nghiệm ngắn hơn nhiều. Điều này đã mang lại rất nhiều người chơi mới cho thể loại này, nhưng nó cũng khiến cho việc đầu tư thời gian cho bất kỳ JRPG mới nào thực sự sẽ trở nên khó khăn hơn.

Xenoblade Chronicles 3, mặc dù là một phần của một chuỗi, không nhất thiết yêu cầu người chơi đã chơi bất kỳ mục nào trong quá khứ. Việc sử dụng Switch, cho phép chơi thuận tiện hơn thông qua chế độ cầm tay, làm cho triển vọng về một JRPG như thế này thậm chí còn hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, đối với những người không quen thuộc với bộ truyện, hoặc có lẽ nhiều JRPG nói chung, cam kết về thời gian có thể hơi bất ngờ. Nếu bạn muốn biết cuộc phiêu lưu đang chờ bạn ở phía trước lớn đến mức nào Xenoblade Chronicles 3đây là thời lượng trò chơi thực sự.

đọc thêm

Mất bao lâu để đánh bại Xenoblade Chronicles 3?

Nhân vật chính của Xenoblade Chronicles 3 đang đứng cầm kiếm.

Nếu đánh bại trò chơi là mối quan tâm duy nhất của bạn, thì bạn vẫn còn khá nhiều nội dung và câu chuyện phía trước. Mặc dù rõ ràng sẽ có một loạt thời gian hoàn thành dựa trên kỹ năng, độ khó và lượng nội dung bên ngoài con đường chính mà mọi người chọn tham gia, tuy nhiên, thời gian để đánh bại trò chơi chính nằm trong khoảng từ 60 đến 80 giờ. một số đang báo cáo thời gian thấp nhất là 50.

Mất bao lâu để hoàn thành Xenoblade Chronicles 3?

Một nhân vật trong Xenoblade Chronicles 3 nhìn về phía trước.

Đây là một con số khó để xác định chủ yếu do trò chơi có bao nhiêu hoạt động phụ, cộng với không có dấu hiệu rõ ràng về việc hoàn thành đầy đủ nghĩa là gì Xenoblade Chronicles 3. Là một trò chơi của Nintendo, không có Danh hiệu hay Thành tích nào có thể khẳng định rằng bạn đã “hoàn thành tất cả” như nó vốn có. Tuy nhiên, nếu bạn đếm những thứ có khả năng xảy ra nhất như làm tất cả nhiệm vụ phụ, học tất cả công thức nấu ăn, tất cả nhiệm vụ anh hùng, lên cấp cho mọi lớp học, v.v. thì Xenoblade Chronicles 3 sẽ dễ dàng kéo dài bạn hơn 100 giờ.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.